ถาม-ตอบเกี่ยวกับ CLM Application

ทางแอปพลิเคชันได้รวบรวมคำถามต่างๆเกี่ยวกับแอปพลิเคชันไว้เพื่อเป็นตัวช่วยให้พี่ๆ ในการใช้งานแอปพลิเคชันได้สะดวก, รวดเร็วและเกิดผลกำไรเยอะขึ้น

Q&A

questions and answers

CLM APPLICATION คือ แอปพลิเคชันที่รวบรวม งานด้านการก่อสร้าง ทำความสะอาด ต่อเติม และซ่อมแซมที่อยู่อาศัย สำนักงาน โรงงานไว้ในที่เดียว

เพราะ CLM APPLICATION มีทีมงานทำการตลาดแทนผู้ให้บริการและได้สร้างมาตรฐาน การรับงานให้ผู้ให้บริการ ได้ลูกค้าที่มีคุณภาพ จ่ายเงินเมื่องานเสร็จ และยังสามารถเลือกงาน วางแผนกำหนดเวลาการทำงานผ่าน CLM ว่าจะรับงานเวลาไหน งานไหนไม่ว่างรับก็สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตประวันอย่างอื่นมากขึ้น

ใน CLM APPLICATION มีฟังชั่นที่อำนวยความสะดวกในการหาบ้านลูกค้า จัดการระเบียบหมวดงานต่างๆ มีะระบบแจ้งเตือนเมื่อมีงานเข้ามา ผ่าน APPLICATION ในส่วน PROFILE ของผู้ให้บริการจะมีระบบอัพเดทโปรไฟล์ให้คอยอัพเดทเกี่ยวกับรูปผู้ให้บริการ และผลงานต่างๆที่ได้ทำมารวมถึง ความเชี่ยวชาญสายงานของตัวผู้ให้บริการ เพื่อเป็นแนวทาง และตัวช่วยในการติดสินใจของลูกค้าที่มาใช้บริการ ยิ่งทำงานดี ยิ่งมีงานเยอะเป็นมาตรฐาน ของตัวผู้ใช้บริการเอง

  • มีทีมงาน ADMIN ของ CLM APPLICATION คอยดูแลตอบคำถาม และประสารงานในกรณีต่างๆ
  • มีทีมงาน คอย SUPPORT ในกรณีแก้ไขปัญหาหน้างานต่างๆ วิธการใช้งานเบื้องต้น
  • เปิดให้ใช้บิรการทั่วประเทศ แม้ผู้ให้บริการย้ายที่อยู่อาศัยก็ไปรับงานพื้นที่อื่นได้ไม่ต้องหาฐานลูกค้าใหม่
  • มีทีมงานทำการตลาดให้ ตัวผู้ให้บร`bการหากอัพเดทข้อมูลอย่างครบถ้วน
  • แอปพลิเคชัน จะพัฒนามาตรฐานให้ดียิ่งขึ้น เพื่อผู้ให้บริการทุกๆคนที่ฝากผลงานกับ CLM APPLICATION ได้มีลูกค้ามาใช้งานตลอด พร้อมก้าวสู่ยุคใหม่แห่งวงการก่อสร้าง